Hợp tác về phân bón

Viện công nghệ sinh học và ứng dụng vi sinh miền nam (SIAMB) kêu gọi sự hợp tác từ các đối tác về lĩnh vực chế phẩm sinh học vi sinh, phân bón sinh học, phân bón hữu cơ, phân bón NPK, phân bón vô cơ và phân bón vi lượng.

Ngày đăng: 01-03-2020

4,105 lượt xem

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác

Viện Công nghệ sinh học và ứng dụng vi sinh miền nam (SIAMB) là một tổ chức khoa học và công nghệ. Viện vừa nghiên cứu phát triển vừa triển khai sản xuất sản phẩm mới nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cuộc sống. Một trong những hoạt động của Viện nhằm mục tiêu cung cấp giải pháp phát triển bền vững cho ngành nông nghiệp của Việt Nam. Hiện nay, Viện chủ yếu tập trung vào nghiên cứu và sản xuất nên việc kinh doanh chưa được phát triển.

Năm 2019, Viện công nghệ sinh học và ứng dụng vi sinh miền nam đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều đề tài vào sản xuất men vi sinh và phân bón. Viện đã được Cục bảo vệ thực vật ra 3 quyết định công nhận phân bón lưu hành tại Việt Nam bao gồm Quyết định 666/2018/QĐ-BVTV-PB (02 phân bón sinh học, 03 phân bón vi lượng, 03 phân bón NPK), quyết định 1968/2019/ QĐ-BVTV-PB (14 phân bón hữu cơ) và quyết định 2724/2019/ QĐ-BVTV-PB (30 phân bón hữu cơ NPK, humic, fulvic). Tất cả các phân bón của Viện đều đã được công bố hợp quy tại Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Long An.

Với tinh thần hợp tác, chia sẻ cơ hội kinh doanh cho Quý đối tác để các bên cùng có lợi, Viện công nghệ sinh học và ứng dụng vi sinh miền nam kêu gọi các tổ chức, cá nhân có quan tâm đến sản phẩm phân bón và chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh vui lòng liên hệ để thảo luận phương thức hợp tác hiệu quả. Một số hình thức hợp tác chúng tôi đề xuất cho Quý đối tác lựa chọn là:

  1. Nhà phân phối theo nhãn hàng độc quyền. (sản xuất tại Viện theo thiết kế của nhà phân phối)

  2. Nhà phân phối theo nhãn hàng của Viện. (sản xuất tại Viện theo nhãn mác, bao bì của Viện).

  3. Nhà sử dụng tên thương mại độc quyền và không độc quyền. (Cho thuê tên thương mại)

  4. Nhận chuyển giao công nghệ sản xuất kèm nhận nhượng quyền sở hữu tên thương mại. (Chuyển tên thương mại).

  • Danh sách các sản phẩm (tên gọi, thành phần, công dụng) vui lòng xem trong tài liệu đính kèm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua Email: buihongquan@siamb.vn zalo: 0909252419 hoặc số điện thoại 0917035038 (Mr. Quân phục trách chuyển giao của Viện).

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách!

Thư mời hợp tác trong lĩnh vực phân bón, chế phẩm sinh học

Thư mời hợp tác trong lĩnh vực phân bón, chế phẩm sinh học

Thư mời hợp tác trong lĩnh vực phân bón, chế phẩm sinh học

  VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ ỨNG DỤNG VI SINH MIỀN NAM

Khu thực nghiệm: Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM (1,6ha)
Nhà máy: Lô D08, Đường số 2, CCN Đức Thuận, Mỹ Hạnh Bắc, Đức hòa, Long An
SĐT: 0917035038
http://www.siamb.vn
info@siamb.vn