Dòng phân bón SIAMB

SIAMB đang sản xuất và phân phối nhiều dòng phân bón có nguồn gốc hữu cơ từ vi sinh vật.

Ngày đăng: 28-07-2016

2,311 lượt xem

Bộ phân bón nguồn gốc hữu cơ dùng cho trồng dưa lưới hữu cơ trên đất, trồng dưa lưới thủy canh hữu cơ, trồng dưa lưới thủy canh vô cơ hướng hữu cơ (thay thế một phần). Tuy nhiên, để dùng cho hợp lý loại nào vui lòng gặp trực tiếp người tư vấn để được hướng dẫn thêm. Mr. Bui 0909252419. Hiện nay các loại phân này đa số là chưa có sẵn, cần phải đặt hàng và tư vấn trước.
 
 1. SIAMB multisuperamin ®: Hỗn hợp nhiều amin ở nồng độ đậm đặc giúp cây trồng phát triển bền vững.
 2. SIAMB gốc ® (Men xử lý): Đây là hỗn hợp các loại vi sinh vật hữu ích giúp xử lý nhanh các chất hữu cơ thành các chất mùn.
 3. SIAMB arbuscular mycorrhiza (Nấm rễ cộng sinh): Đây là hỗn hợp nấm rễ cộng sinh trong rễ cây giúp cây phát triển nhanh hơn, bền hơn.
 4. SIAMB N fix® (Men cố định đạm): Đây là hỗn hợp các loại vi sinh vật cố định đạm (Azotobacter spp., Rhizobium spp.)và sinh tổng hợp IAA một cách tự nhiên cho cây trồng.
 5. SIAMB P.sol® (Men phân hủy lân khó tan): Đây là hỗn hợp các loại vi sinh vật hữu ích giúp phân hủy P khó tan trong đất thành P2O5 dễ tiêu cho cây trồng hấp thu.
 6. SIAMB probiotic DS® (Men diệt sâu): Đây là hỗn hợp các loại vi sinh vật hữu ích (Baccillus thuringiensis, Beauveria spp., Metarhizium spp., Paecilomyces spp.) giúp xử lý các loại sâu hại cây trồng.
 7. SIAMB herbal DS® (Thảo dược diệt sâu): Đây là hỗn hợp các loại dịch chiết từ thực vật và thảo dược (hành, tiêu, tỏi, ớt, neem, sầu đâu, thuốc lá) giúp xử lý các loại sâu hại cây trồng.
 8. SIAMB chiliextract DS® (Dịch chiết ớt diệt sâu): Đây là dịch chiết từ ớt giúp xử lý các loại sâu hại cây trồng.
 9. SIAMB biocontrol® (Men vi sinh chống khuẩn và mốc): Đây là hỗn hợp các loại vi sinh vật hữu ích có tác dụng sinh tổng hợp killer toxin, bacteriocine giúp phòng chống các loại nấm mốc và các vi sinh vật gây hại cho cây trồng và tiêu diệt các loại vi sinh vật gây độc cho cây trồng.
 10. SIAMB organic traditon® (Phân hữu cơ vi sinh SIAMB): Đây là sản phẩm phân hữu cơ vi sinh được sản xuất nguyên thủy từ phân bò. Phân bò được nuôi trùn quế tong 1-2 tháng. Phân trùn quế tiếp tục được ủ hoai 1 tháng bằng men vi sinh SIAMB probiotic. Sau khi kiểm tra đạt chất lượng. Phân được phối trộn thêm với các chất phụ gia hữu cơ đặc biệt trước khi đóng vào bao và chuyển cho các trang trại.
 11. SIAMB fish tradition® (Phân cá hữu cơ): Đây là sản phẩm phân hữu cơ vi sinh được sản xuất nguyên thủy từ xác cá biển. Xác cá biển được ủ hoai 1 tháng bằng men vi sinh SIAMB probiotic. Sau khi kiểm tra đạt chất lượng. Phân được phối trộn thêm với các chất phụ gia hữu cơ đặc biệt trước khi đóng vào bao và chuyển cho các trang trại.
 12. SIAMB bone meal®: Hỗn hợp bột xương động vật hòa tan bằng vi sinh vật giúp cung cấp nguồn P2O5 và Ca cho cây trồng.
 13. SIAMB land extract®: Dịch chiết đất nhằm cung cấp các nguyên tố vi lượng tự nhiên trong đất cho cây trồng.
 14. SIAMB herbal preplantotic® (Phytohormon tự nhiên): Đây là dịch chiết của các loại cây cỏ trong tự nhiên. Do trong quá trình trồng rau hữu cơ, chúng ta không thể sử dụng các chất kích thích dạng hóa học nên cây trồng phát triển kém. Qua quá trình nghiên cứu chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều loại thực vật có khả năng phát triển mạnh về sinh khối chứng tỏ chúng có những chất giúp kích thích sự phát triển của tế bào. Bằng kỹ thuật chiết tách, chúng tôi đã thu nhận được hỗn hợp để tạo thành chế phẩm này.
 15. SIAMB Seaweed®: Dịch chiết rong biển cung cấp nguồn K và các nguồn khoáng khác cho cây trồng.
 16. SIAMB banana®: Dịch chiết từ chuối chứa hàm lượng K cao giúp cung cấp nguồn K tăng độ ngọt cho dưa lưới.
 17. SIAMB cocoa®: Dịch chiết từ vỏ trái ca cao chứa hàm lượng K cao giúp cung cấp nguồn K tăng độ ngọt cho dưa lưới.
 18. SIAMB sake®: Dịch chiết từ lá sakê chứa hàm lượng K cao giúp cung cấp nguồn K tăng độ ngọt cho dưa lưới.
 19. SIAMB sea algae®: Dịch chiết tảo biển cung cấp nguồn hormon tự nhiên và các khoáng vi lượng cho cây trồng phát triển cellulose.
 20. SIAMB sea salts®: Nước ót cung cấp nguồn khoáng vi lượng tự nhiên từ nước biển cho cây trồng.
 21. SIAMB herbal root® (Thảo dược kích rễ): Đây là dịch chiết của tế bào phát sinh rễ của cây Si. Qua quan sát tự nhiên, chúng tôi nhận thấy cây si có các tế bào phát sinh mô rễ. Tại các tế bào này, lượng hóc môn thực vật chiếm tỷ lệ cao. Bằng việc thu nhận các chất này, chúng tôi đã tạo ra chế phẩm kích thích rễ cực mạnh hữu cơ.
 22. SIAMB soyamin/fishamin/bloodamin® (Đạm amin): Đây là sản phẩm phân hữu cơ amin được thủy phân từ bột đậu nành/bột cá biển/bột huyết. Các loại phân này chủ yếu cung cấp nguồn N và P2O5 cho sự phát triển của cây trồng.
 23. SIAMB superworm extract® (Dịch chiết sâu rồng): Đây là sản phẩm phân hữu cơ amin được thủy phân từ sâu rồng bằng phương pháp vi sinh. Loại phân này chủ yếu cung cấp nguồn N, P2O5, vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của cây trồng.
 24. SIAMB preservation® (SIAMB bảo quản): Đây là hỗn hợp dịch chiết cây neem và chitosan từ vỏ tôm có tác dụng bảo quản rau củ quả một cách tự nhiên.

 

Trang tin điện tử
Cơ quan chủ quản
VPGD
Khu thực nghiệm
Khu sản xuất
Điện thoại
Website
Email

Hotline

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ ỨNG DỤNG VI SINH MIỀN NAM
HỘI TRÍ THỨC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ VIỆT NAM
666/64/26 Đường 3/2 phường 14, quận 10, Tp.HCM
Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM
Lô D08, Đường số 2, CCN Đức Thuận, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An
08 88311039 
http://www.siamb.vn
info@siamb.vn
0917035038

 

Tin liên quan