Bacillus thuringiensis

Bacillus thuringiensis là loại vi khuẩn có khả năng sinh tổng hợp các độc tố có bản chất là protein. Độc tố này chỉ hoạt động khi ở môi trường kiềm và tác dụng vào niêm mạc ruột của một số loại sâu. Ở môi trường acid của dạ dày người, độc tố của vi khuẩn không có dụng do đó rất an toàn cho con người.

Bacillus thuringiensis

  • Mã SP:BT SIAMB
  • Giá bán:Liên hệ

Mua sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp Mr. Dương 094 405 1911

Vi khuẩn Bacillus thuringiensis đã được SIAMB nghiên cứu và sản xuất cách đây nhiều năm. Qua nhiều năm tuyển chọn, SIAMB đã chọn ra được nhiều dòng vi khuẩn Bacillus thuringiensis có những tính năng khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm vi khuẩn này hiện nay chưa có trên thị trường do chúng tôi đang tập trung sản xuất cho các trang trại lớn chuyên sản xuất nông sản đạt chuẩn organic.

 

Mặc dù vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu với sản phẩm của chúng tôi và có khả năng mua hàng với số lượng lớn (các khách hàng lẻ có thể mua cùng nhau) chúng tôi vẫn cung cấp.

 

Giá sản phẩm chính thức trên thị trường là 120.000vnđ/ 1 lít (dạng lỏng) hoặc 120.000 vnđ/1kg (dạng bột). Quý khách chỉ nên dùng 1 trong 2 loại (không mua 2 loại để trộn chung sử dụng). Loại dạng nước là giống cấp 1, loại dạng bột là từ dạng lỏng chuyển thành. Hai loại tương tự nhau.

 

Chúng tôi cam kết bằng tất cả uy tín của mình là sản phẩm của chúng tôi không chứa bất kỳ một chất hóa học độc hại nào (như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật hóa học) trong sản phẩm.

Lưu ý:

  • Sản phẩm của chúng tôi chứa hỗn hợp giống vi khuẩn Bacillus thuringiensis (BT) được tuyển chọn qua nhiều năm và có sự hợp tác với giáo sư Nhật.

  • Sản phẩm này không có tác dụng thần kỳ như một số nơi đồn thổi. Sản phẩm chỉ có tác dụng trên một số loại sâu hại nhất định, sản phẩm không gây hại tới thiên định và những loài vô hại với cây trồng.

  • Vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trong trường hợp sản phẩm phẩm của chúng tôi gây hại đến thiên địch để chúng tôi có những biện pháp xử lý phù hợp.

 

Chính sách khuyến khích sử dụng: Chúng tôi có chính sách khuyến khích sử dụng các sản phẩm sinh học để đảm bảo sức khỏe cho mọi người (người trồng trọt và người tiêu dùng). Vì vậy, nếu nhóm khách hàng có nhu cầu (Nhóm khách hàng, hợp tác xã, các trang trại lớn, . . .) vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

 

Vui lòng liên hệ email: info@siamb.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Quý khách đặt hàng cũng vui lòng liên hệ email trên.

 

BT_SIAMB

Xin vui lòng gọi điện thoại để đặt hàng, không đặt hàng online. Trân trọng cảm ơn!

  VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ ỨNG DỤNG VI SINH MIỀN NAM

Khu thực nghiệm: Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM (1,6ha)
Nhà máy: Lô D08, Đường số 2, CCN Đức Thuận, Mỹ Hạnh Bắc, Đức hòa, Long An
SĐT: 0917035038
http://www.siamb.vn
info@siamb.vn