Pseudomonas spp.

Vi khuẩn Pseudomonas là loại vi khuẩn có khả năng kiểm soát sinh học, nghĩa là các chủng này có khả năng đối kháng với các vi khuẩn gây bệnh cho cây trồng. Sự phát triển của vi khuẩn sẽ ức chế các loại vi khuẩn khác.

Pseudomonas spp.

  • Mã SP:PSB SIAMB
  • Giá bán:Liên hệ

Mua sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp Mr. Dương 094 405 1911

 

Vi khuẩn Pseudomonas spp. đã được SIAMB nghiên cứu và sản xuất cách đây nhiều năm. Qua nhiều năm tuyển chọn, SIAMB đã chọn ra được nhiều dòng vi khuẩn Pseudomonas có những tính năng khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm vi khuẩn này hiện nay chưa có trên thị trường do chúng tôi đang tập trung sản xuất cho các trang trại lớn chuyên sản xuất nông sản đạt chuẩn organic. 

 

Mặc dù vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu với sản phẩm của chúng tôi và có khả năng mua hàng với số lượng lớn (các khách hàng lẻ có thể mua cùng nhau) chúng tôi vẫn cung cấp.

 

Giá sản phẩm chính thức trên thị trường là 120.000vnđ/ 1 lít (dạng lỏng).

 

Chính sách khuyến khích sử dụng: Chúng tôi có chính sách khuyến khích sử dụng các sản phẩm sinh học để đảm bảo sức khỏe cho mọi người (người trồng trọt và người tiêu dùng). Vì vậy, nếu nhóm khách hàng có nhu cầu (Nhóm khách hàng, hợp tác xã, các trang trại lớn, . . .) vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

 

Vui lòng liên hệ email: info@siamb.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Quý khách đặt hàng cũng vui lòng liên hệ email trên.

Pseudomonas_siamb

Xin vui lòng gọi điện thoại để đặt hàng, không đặt hàng online. Trân trọng cảm ơn!

Trang tin điện tử
Cơ quan chủ quản
VPGD
Khu thực nghiệm
Khu sản xuất
Điện thoại
Website
Email
Hotline
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ ỨNG DỤNG VI SINH MIỀN NAM
HỘI TRÍ THỨC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ VIỆT NAM
666/64/26 Đường 3/2 phường 14, quận 10, Tp.HCM
Ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM
Lô D08, Đường số 2, CCN Đức Thuận, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An
08 88311039
http://www.siamb.vn
info@siamb.vn
0917035038