Vi khuẩn cố định đạm Azotobacter Rhizobium

Vi khuẩn cố định đạm là nhóm vi khuẩn có khả năng chuyển hóa ni tơ không khí thành đạm cây trồng có thể hấp thu. Có ba dạng vi khuẩn cố định đạm là vi khuẩn sống tự do, cộng sinh và hội sinh. Ngoài khả năng cố định đạm, vi khuẩn còn có khả năng sinh tổng hợp các hóc môn thực vật giúp cây trồng phát triển.

Vi khuẩn cố định đạm Azotobacter Rhizobium

  • Mã SP:AZO SIAMB
  • Giá bán:Liên hệ

Mua sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp Mr. Dương 094 405 1911

 

Vi khuẩn cố định đạm đã được SIAMB nghiên cứu và sản xuất cách đây nhiều năm. Qua nhiều năm tuyển chọn, SIAMB đã chọn ra được nhiều dòng vi khuẩn cố định đạm của ba loại cố định đạm khác nhau có những tính năng khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm vi khuẩn này hiện nay chưa có trên thị trường do chúng tôi đang tập trung sản xuất cho các trang trại lớn chuyên sản xuất nông sản đạt chuẩn organic. 

 

Mặc dù vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu với sản phẩm của chúng tôi và có khả năng mua hàng với số lượng lớn (các khách hàng lẻ có thể mua cùng nhau) chúng tôi vẫn cung cấp.

 

Giá sản phẩm chính thức trên thị trường là 120.000vnđ/ 1 lít (dạng lỏng).

 

Chính sách khuyến khích sử dụng: Chúng tôi có chính sách khuyến khích sử dụng các sản phẩm sinh học để đảm bảo sức khỏe cho mọi người (người trồng trọt và người tiêu dùng). Vì vậy, nếu nhóm khách hàng có nhu cầu (Nhóm khách hàng, hợp tác xã, các trang trại lớn, . . .) vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

 

Vui lòng liên hệ email: info@siamb.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Quý khách đặt hàng cũng vui lòng liên hệ email trên.

vi_khuan_co_dinh_dam_SIAMB_Azotobacter_Rhizobium

Xin vui lòng gọi điện thoại để đặt hàng, không đặt hàng online. Trân trọng cảm ơn!

  VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ ỨNG DỤNG VI SINH MIỀN NAM

Khu thực nghiệm: Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM (1,6ha)
Nhà máy: Lô D08, Đường số 2, CCN Đức Thuận, Mỹ Hạnh Bắc, Đức hòa, Long An
SĐT: 0917035038
http://www.siamb.vn
info@siamb.vn

 

Sản phẩm liên quan