Quy trình đánh giá mối nguy và biện pháp kiểm soát về động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm

Quy trình đánh giá mối nguy và biện pháp kiểm soát về động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm

Ngày đăng: 22-09-2023

11,903 lượt xem

Quy trình đánh giá mối nguy và biện pháp kiểm soát về động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm bao gồm cả phòng trừ mối, diệt mối cho các công trình xây dựng, phun khử trùng.
Quy trình này áp dụng chung cho các nhà máy sản xuất thực phẩm và cả cho các đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm.
Plan: 
Xác định chủng loại động vật gây hại –> 
Đánh giá rủi ro –> 
Xây dựng biện pháp kiểm soát (xác định lối vào/nơi xâm nhập, xác định tiêu chí hành động, xác định biện pháp khắc phục, xác định biện pháp kiểm soát, xác định phương pháp kiểm tra/giám sát) –> 
Thử nghiệm (xác nhận giá trị sử dụng) biện pháp kiểm soát –> 
Do: thực hiện –> 
Check: thẩm tra –> 
Acition: Phân tích dự liệu và thực hiện cải tiến.
Liên hệ: Mr. Quân 0917035038 hoặc email info@siamb.vn
Thời gian: 08h ngày 02/10/2022.
Hình thức: trực tuyến qua gmeet.
Chứng chỉ: Được cấp cho học viên hoàn thành khóa học bản tiếng anh và bản tiếng việt.
Đăng ký: https://forms.gle/MsShLgjHMc4Be28w9 và thông báo qua zalo 0909252419
  VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ ỨNG DỤNG VI SINH MIỀN NAM

Khu thực nghiệm: Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM (1,6ha)
Nhà máy: Lô D08, Đường số 2, CCN Đức Thuận, Mỹ Hạnh Bắc, Đức hòa, Long An
SĐT: 0917035038
http://www.siamb.vn
info@siamb.vn