Đào tạo kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm

Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm là một điều kiện tiên quyết của các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng trong nhà máy thực phẩm. Khóa đào tạo giúp cho người học có kiến thức về các loại động vật gây hại đồng thời tìm hiểu các biện pháp kiểm soát chúng. Cuối khóa học Viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Viện công nghệ sinh học và ứng dụng vi sinh miền nam (SIAMB) cấp.

Ngày đăng: 12-03-2020

4,211 lượt xem

 

THÔNG BÁO KHÓA ĐÀO TẠO

Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm là một trong những chương trình tiên quyết của nhiều tiêu chuẩn như AIB, BRC, FSSC 22000, ISO 22000, IFS. . .  Nhằm mục đích hỗ trợ Doanh nghiệp nâng cao năng lực kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm, Viện Công nghệ sinh học và ứng dụng vi sinh miền nam tổ chức:

Ø  Khóa đào tạo: KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VÀ ĐỘNG VẬT GÂY HẠI TRONG NHÁ MÁY THỰC PHẨM

Ø  Mục tiêu của khóa đào tạo: Kiểm soát hiệu quả côn trùng và động vật gây hại nhằm hạn chế các yếu tố lây nhiễm từ chúng để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ø  Đối tượng học viên: Cán bộ phụ trách kiểm soát côn trùng và động vật gây hại, Lãnh đạo và cán bộ quản lý liên quan đến chất lượng, sản xuất, kế hoạch và vật tư.

Ø  Giảng viên: Chuyên gia đào tạo của Viện SIAMB

Ø  Thời gian học: 01 ngày, chủ nhật ngày 29/03/2020.

Ø  Địa điểm đào tạo: Quận 1/ Quận 3/ Quận 10 (thông báo sau)

Ø  Học phí: 5.000.000 vnđ/1 học viên. Đăng ký 3 học viên giảm 10%, đăng ký trước khóa đào tạo 1 tuần giảm 10%; khách hàng đăng ký tư vấn hệ thống quản lý chất lượng giảm 10%. Giảm tối đa 30% trên 1 học viên nếu thỏa mãn các điều kiện. Chỉ áp dụng cho trường hợp đóng học phí.

Ø  Nội dung khóa đào tạo: 

  • Tổng quan về kiểm soát côn trùng và động vật gây hại;
  • Các yêu cầu về kiểm soát Côn trùng và động vật gây hại trong các tiêu chuẩn, qui định hiện hành (BRC, FSSC 22000, ISO 22000, IFS, …);
  • Đặc điểm sinh học của các động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm.
  • Biện pháp kiểm soát côn trùng và động vật gây hại: ruồi, chuột, gián, kiến, chim, thằn lằn, rắn…
  • Một số loại hóa chất diệt côn trùng thông dụng và hướng dẫn sử dụng an toàn.
  • Ví dụ chương trình kiểm soát côn trùng và động vật gây hại, biểu mẫu giám sát, các sai lỗi thường gặp.
  • Thảo luận

Ø  Chứng chỉ: Giấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo do Viện công nghệ sinh học và ứng dụng vi sinh miền nam (SIAMB) cấp.

Ø  Đăng ký: Vui lòng liên hệ theo email info@siamb.vn hoặc số điện thoại 0917035038 (Mr. Quân). Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi có thể.

Trân trọng./.

Thong_bao_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_trong_nha_may_thuc_pham_SIAMB

Noi_dung_khoa_dao_tao_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_trong_nha_may_thuc_pham_siamb

dao_tao_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_AIB_FSSC_BRC_ISO22000

Thiet_bi_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_siambkiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_siambAnt_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_siambRat_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_siambPest_control_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_siamb_actionDiet_kien_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_siambDiet_Gian_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_siambpest_control_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_siambBay_chuot_kiem_soat_con_trung_va_dong_vat_gay_hai_siamb

  VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ ỨNG DỤNG VI SINH MIỀN NAM

Khu thực nghiệm: Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM (1,6ha)
Nhà máy: Lô D08, Đường số 2, CCN Đức Thuận, Mỹ Hạnh Bắc, Đức hòa, Long An
SĐT: 0917035038
http://www.siamb.vn
info@siamb.vn